Thông tin chiếc bút Montblanc Duke of Milan Limited Editions

Montblanc Duke of Milan Limited Editions là phiên bản bút Montblanc tôn vinh Ludovico Sforza, phiên bản Montblanc Duke of Milan Limited Editions cực thú vị cùng chúng tôi khám phá nhé.

Từ năm 1992 Montblanc bắt đầu bắt tay vào sản xuất các sản phẩm giới hạn nhằm tôn vinh các đóng góp của các nhân vật nổi tiếng trên toàn thế giới. Trong bộ sưu tập Montblanc Patron of Art, hãng này đã dành một phiên bản để tôn vinh vị công tước xứ Anh – Ludovico Sforza. Tại bài viết sau đây Serendipity Health & Beauty sẽ cung cấp các thông tin về dòng sản phẩm bút Montblanc chính hãng này đến quý vị và các bạn.

Hình ảnh chiếc bút huyền thoại Montblanc Duke of Milan Limited Editions

Hình ảnh chiếc bút huyền thoại Montblanc Duke of Milan Limited Editions

Lịch sử ra đời bút Montblanc Duke of Milan Limited Editions

Nằm trong bộ sưu tập những chiếc bút sang chảnh Patron of Art được hãng Montblanc lên kế hoạch từ năm 1992 – Montblanc Duke of Milan Limited Editions được ra đời. Phiên bản bút Montblanc giới hạn này ra đời nhằm tưởng nhớ và vinh danh những đóng góp to lớn của vị công tước nước Anh thời xưa. Sản phẩm được Montblanc chế tác dựa trên các các chất liệu cao cấp cùng kỹ thuật từ các nghệ nhân thủ công lành nghề.

Chiếc bút Montblanc Duke of Milan Limited Editions đẹp từng chi tiết

Chiếc bút Montblanc Duke of Milan Limited Editions đẹp từng chi tiết

Đây là phiên bản bút Montblanc đặc biệt mô phỏng lại hình ảnh Công tước xứ Milan – Ludovico Sforza cũng như các đóng góp và hoạt động của ông. Ludovico Sforza sinh năm 1452 và là Công tước xứ Milan năm 1494. Ông mang đến các đóng góp to lớn trong việc thúc đẩy giáo dục và trình độ học vấn tại Milan thời bấy giờ. Trên thế giới người ta biết đến Ông như người đã biến tòa án Milan nằm trong những toà án nổi tiếng ở Châu Âu. 

Các đặc điểm nổi bật của sản phẩm bút Montblanc Duke of Milan Limited Editions

Hãng bút Montblanc đã dùng hai phiên bản giới hạn có tên 4810 và 888 để vinh danh Ludovico. Hai phiên bản này lấy cảm hứng từ bức tranh ‘Sala delle Asse’ do Leonardo da Vinci phác họa và kiến ​​trúc của Castello Sforzesco để tạo thành. Kiểu dáng của sản phẩm gắn liền với các hoạt động của công tước Milan.

Hình ảnh đập hộp chiếc bút Montblanc Duke of Milan Limited Editions

Hình ảnh đập hộp chiếc bút Montblanc Duke of Milan Limited Editions

Phiên bản 4810 có giá thành rẻ hơn với thân và nắp bút màu đen tuyền, sang trọng. Ngoài ra thân bút còn được tạo điểm nhấn với các chi tiết phức tạp dựa trên bức tranh của Da Vinci bằng bạc. Nắp đậy được mô phỏng hình ảnh đồng tiền bạc của thời kỳ Phục hưng Ý và được chạm khắc thủ công vô cùng tinh xảo.

Phiên bản 888 lại có thân màu xanh hoàng gia với các chi tiết trang trí bằng vàng hoàn hảo và đẹp mắt. Kiểu dáng của bút 888 mang hơi hướng kiến trúc của Castello Sforzesco với phần logo Montblanc bằng ngọc trai. Montblanc cung cấp ra thị trường phiên bản 888 với mức giá cao hơn 4810.

Các thông tin trên về sản phẩm bút Montblanc Duke of Milan Limited Editions dành để vinh danh các đóng góp của Công tước xứ Milan – Ludovico Sforza qua nội dung bài viết. Hy vọng bài viết đã mang đến các thông tin hữu ích đến quý vị và các bạn.